GIỚI THIỆU

 » CÔNG TY TNHH TM DV & DU LỊCH SONG ANH 

 » Mã số thuế: 0102374156

 » Năm thành lập: 2007

♦  Lĩnh vực hoạt động chính: Chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe Có lái, Tự lái, Xe tải theo Hợp đồng dài hạn cho các Văn phòng, Công ty nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản….) tại Thành phố Hà Nội và Các Khu công nghiệp ở Miền Bắc.

Bên cạnh đó, Song Anh cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo chuyến để đi 1 hoặc nhiều ngày: đi công tác, du lịch, lễ hội, sân bay…

♦  Số lượng phương tiện: 50 xe du lịch từ 4-45 chỗ các loại, và trên 20 xe tải

♦  Số lượng lái xe: Trên 50 lái xe, có trình độ chuyên môn tốt, thông thạo địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh và có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản…

♦  Năng lực điều hành, quản lý: Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, có bề dầy kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp Ngoại ngữ, luôn biết cách xử lý các tình huống phát sinh một cách linh hoạt và sẵn sàng làm việc 24/24 để phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

♦  Chiết lý kinh doanh của công ty: Chuyên nghiệp, lắng nghe và và luôn gắn lợi ích của mình với lợi ích của khách hàng.

♦  Một số khách hàng truyền thống tiêu biểu:          

Θ Công ty Nhật Bản: Hitachi, Kyudenko, Mikasa, Hanwa, Daido, Sankyu, DTS…
Θ Công ty Hàn Quốc: YPE, InterFlex Vina, CJ Agri, Synopex, FineTek, Koica…

Với bề dầy kinh nghiệm 15 năm phục vụ những khách hàng là các doanh nghiệp nước ngoài, có đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.